Audio: Mất Tất Cả

Bài giảng 25 phút (DT) St.
Đề tài: Mất Tất Cả
Giảng luận: Huỳnh Quốc Bình

Thưa quý vị và các bạn,

Tuần qua, tôi có dịp nói chuyện điện thoai với một mục sư Việt Nam cao niên tại miền Nam California. Vị mục sư đàn anh này đã cho biết là ông sẽ tham dự đại hội của một giáo phái Tin Lành Việt Nam tổ chức vào đầu Tháng Bảy năm 2022 tới đây tại Los Angeles, California. Ông khích lệ tôi nên ghi danh tham dự vì ông biết rằng có một số mục sư Việt Nam cũng muốn gặp mặt tôi. Tôi thật cảm động khi biết điều đó. Dù vậy, việc tôi nên tham dự đại hội như vị mục sư đàn anh vừa nêu đã khích lệ, thật sự tôi chưa dám nghĩ tới trong lúc này.

Một điều cảm động khác khi tôi được biết có khá nhiều độc giả và thính giả thuộc các tôn giáo, thường xuyên ủng hộ những bài viết và bài giảng luận hằng tuần của tôi cũng muốn gặp mặt tôi trong một dịp nào đó. Tôi thật sự cảm động và tôi xin tạ ơn Chúa và cảm ơn người về những cảm tình mà quý vị đặc biệt dành cho tôi.

Trong lúc chờ đợi dịp thuận tiện để chúng ta có thể gặp nhau, tôi xin trân trọng giới thiệu bài giảng 25 phút tuần này để quý vị nghe chia sẻ. Hy vọng sau khi nghe xong, một số chi tiết trong bài giảng có thể giúp quý vị hình dung được Huỳnh Quốc Bình là ai.

Nếu được, xin quý vị vui lòng chuyển bài giảng này cho nhiều người khác. Xin đa tạ!
Những bài giảng hằng tuần của chương trình, “Đời Sống An Bình” đã được phát thanh trên làn sóng của Đài Tiếng Nước Tôi Atlanta, GA được lưu trữ tại đây: https://huynhquocbinh.net/category/doi-song-an-binh/
Trân trọng,
Huỳnh Quốc Bình
E-mail: huynhquocbinh@yahoo.com

This entry was posted in Đời Sống An Bình. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s